กระหม่อมลูกใครถึงกลางหัวบ้างคะ

คือว่าเราคลอดลูกโดยการใช้เครื่องดูดออก ที่สำคัญคือกระหม่อมลูกถึงกลางหัวคะ เด็กที่คลอดเองธรรมชาติจะแค่ครึ่งหัว มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ฟังดูน่ากลัวจังเลยค่ะ กำลังจะคลอดปลายเดือนหน้าด้วย