ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ 🥰

คือว่าหนูมีความกังวลเพราะว่าตกอยู่ในภาวะแท้งคุกคามและมีเลือดออกใต้รก เลยซื้อเจ้าเครื่องนี้มาไว้ฟังเสียงตัวน้อยๆ แต่ว่า เขามีข้อห้ามมั้ยค่ะอย่างเช่น ใช้ได้ไม่เกินกี่ครั้ง/วัน แบบนี้อ่ะค่ะ 🌹🌹

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ 🥰
2 ตอบกลับ

ใช้ได้บ่อยนะคะ ไม่อันตราย