แม่ๆคนไหนปวดท้องแบบโรคกระเพาบ้างค่ะ

คือว่าวันนี้ปวดท้องมีความรู้สึกเหมือนปวดท้องโรคกระเพาเลยค่ะตอนนี้38+3w หรือว่าเปนอาการเจบท้องคลอดค่ะขอความคิดเห็นคุนแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องคลอดจะปวดแบบบีบๆค่ะแม่ บีบๆคลายๆ มันจะต่างกับปวดท้องอย่างอื่นที่เคยเป็นมาเลยค่ะ