มีแม่ๆคนไหนมีกลิ่นตัวเป็นกลิ่นแป้งเด็ก!

คือว่ามีคนทัก บ่อย ว่าได้กลิ่นตัวเป็นแป้งเด็ก. หรือทักแบบว่าทาแป้งหรอ อ่ะไรประมาณนี้แต่เราไม่ได้ทาเลยสงสัยว่าเกี่ยวกับเราท้องไหมถึงมีกลิ่นเด็ก ตอนนี้ท้อง8เดือน

1 ตอบกลับ

ก็ดีนะคะ หอมแป้งเด็กดี ส่วนตัวชอบค่ะ