มีแม่ๆคนไหนท้อง2เล็กกว่าท้องแรกบ้างไหมคะ

คือว่าน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ได้กังวลว่าท้องเล็กท้องใหญ่ แต่สงสัยมากค่ะ เพราะตอนแรกเตรียมใจไว้ว่าท้อง2คง อุ้ยอ้าย!!กว่าท้องแรก แต่ไม่เลยค่ะ จะเข้าเดือนที่7แล้ว แต่ท้องเล็กเหมือนคนท้องแค่ 4-5เดือน คนในครอบครัวยังย้ำว่าจำเดือนไม่ผิดใช่ไหม เพราะท้องแรก ท้องใหญ่มาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอๆ กันค่ะ ท้องเล็กทั้งสองทองเลย 😆