อุลตาซาวด์จากรพรัฐ 15วีคนัดอีกที35วีคนานไหมคะ

คือว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์มา อุลตาซาวด์ 2ครั้งเองค่ะ ครั้งแรก 13วีค ครั้งสอง15วีค และนัดอีกที35สัปดาห์นานไปไหมคะ และเราสามารถขอหมอซาวด์แบบไม่ได้นัดได้ไหม ท้องแรกค่ะไม่รู้เรื่องเลย😭

11 ตอบกลับ

โอ้โห้แม่ นานมาก นี่ใกล้นะคลอดแล้ว