ปวดท้อง ตอน 6 เดือน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

คือว่าตัวเองปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน ปวดแบบเหมือนคนเป็นกระเพาะอาหาร เจ็บหายๆแต่ปวดไปลุด้านหลังเลยทำไห้ปวดหลังด้วยปวดท้องด้วย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แต่น้องดิ้นแรงมากเลยปวดไปหมดแล้วมีอาการ อ้วกด้วย

5 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ปวดเหมือนเป็นกระเพราะอาหาร มีอาการจะอ้วก ปวดหลัง มากเหมือนจะไม่สบายเลยค่ะ

กรดไกลย้อนรึป่าวค่ะแม่..ถ้าให้ดีแม่ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

ปวดท้องน้อยหรือเปล่าคะแม่ ปวดท้องน้อยราวไปหลัง??

ไปรพดีมั๊ยคะ เผื่อเป็นอะไร จะได้ให้คุณหมอตรวจดู

5y ago

ค่ะ ปวดไปหมดเลยค่ะจะอ้วกด้วย

เป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะ