รู้สึกเบื่ออาหารตอน7เดือนเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

คือว่าตอนนี้เราได้35สัปดาห์แล้วแต่ว่าการ กินลดลงเยอะมากอั้นนี้ปรกติไหมค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะไม่เป็นอะไร เเต่ก็ต้องพยายามกินนะคะกินมื้อเล็กๆเน้นอาหารที่มีประโยชน์ 😘✌️

3y ago

ขอบคุณจ้า😊😊😊