ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w+3 รู้สึกเหมือนว่าท้องมันน้อยกว่าเดิม เหมือนมันลดลง เลยอยากจะสอบถามว่า อายุครรภ์เท่านี้ ท้องมันลดลงได้มั๊ย กลัวว่าลูกจะน้ำหนักลด ???

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวรอแล้วรึป่าวจ้า 😊ไม่ต้องกังวลค่ะ