ไตรมาสที่ 3 แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

คือว่าช่วง 1-33 วีค น้ำหนักขึ้นแค่ 5 โลเองค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ แล้ววันนี้ ครบ 35 วีค เรามาชั่งน้ำหนัก (แค่2 อาทิตย์เอง จาก 33 มา วีคที่ 35 ) น้ำหนักเราขึ้น 5 โลเลยค่ะ ตอนนี้ ค่อนข้างกังวล แบบนี้ปกติไหมคะ มีมาตบะแตกกินของหวานช่วงไตรมาส3 เยอะด้วย กินเกือบทุกวัน พอเห็น น้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้ เป็นกังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ท้องไตรมาสแรกน้ำหนักขึ้น1-2โลค่ะตอนนี้ไตรมาสที่3ค่ะ8เดือนแล้วจาก43ตอนนี้54แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 💖