ไตรมาสที่ 3 แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

คือว่าช่วง 1-33 วีค น้ำหนักขึ้นแค่ 5 โลเองค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ แล้ววันนี้ ครบ 35 วีค เรามาชั่งน้ำหนัก (แค่2 อาทิตย์เอง จาก 33 มา วีคที่ 35 ) น้ำหนักเราขึ้น 5 โลเลยค่ะ ตอนนี้ ค่อนข้างกังวล แบบนี้ปกติไหมคะ มีมาตบะแตกกินของหวานช่วงไตรมาส3 เยอะด้วย กินเกือบทุกวัน พอเห็น น้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้ เป็นกังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเยอะมากค่ะหิวตลอดเลย ตอนนี้30w3d นน.ขึ้นมา11โล นน.ลูกแค่ 1,333g. ที่เหลือแม่เอง😂

2y ago

ของเราตอนนี้ 35 วีคกว่าๆ แม่ขึ้นมา 10 โลกว่าแล้วค่ะ 🥹🥺

บ้านนี้5เดือนขึ้น​5โลในภายเดือนเดียว​ ไตรมาสที่3จะไม่100โลเลยหรอ55

2y ago

บ้านนี้ขึ้นมา 6 กิโลแล้วท้อง6เดือน

บ้านนี้1-4เดือนขึ้น2โล 5-6เดือนขึ้น4โล 7เดือนขึ้น2โล หมอด่ายับเลย

2y ago

ด่า1เดือนขึ้น4โล ค่ะ หมอให้ขึ้นแค่เดือนละโลเท่านั้น

บ้านนี้33wจาก75ตอนนี้84ค่ะแม่น้ำหนักน้องดี2200=2400ค่ะแม่

38+4นน.ขึ้นมา19โล (ตั้งแต่36วีคขึ้นอาทิตย์ละโลเลยจ้า)

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🤍🙏🏻

บ้านนี้พรวด 10 โลไตรมาสสุดท้ายทีเดียวเลยค่ะ

2y ago

สู้ ๆค่ะแม่ คลอดแล้วให้นมเลี้ยงลูกก็ลดค่ะ หมั่นรัดหน้าท้องนะคะไม่งั้นพุงกะทิมาเต็ม

บ้านนี้ 33 วีค ขึ้นมา 4 โลค่ะ ลูก 2000g แล้วคร้า

2y ago

นน ลูกกำลังดีเลยค่า 🤍🤍

บ้านนี้ 38 2 ไตรมาสที่3 ขึ้นมา 14 โล ค่ะ 😂😂

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ เราสบายใจขึ้นเยอะเลย 🙏🏻🤍

บ้านนี้37วีค ขึ้นมา20โลแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ เราสบายใจขึ้นเยอะเลย 🙏🏻🤍

บ้านนี้35w.ขึ้นมา19โลเลยค่า