1 เดือน 19 วัน ลูกไม่ดูดขวด แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้มั่งคะ

คือว่า เราจะไปทำงานเลยหัดให้ลูกดูดขวด โดยปกติเเล้วลูกกินนมจากเต้า เราก็เลยปั๊มๆนมใส่ขวดให้ลูกกิน ลูกก็ดูดๆบ้างพอรู้ว่าไม่ใช่เต้าแม่ ก็ไม่ยอมดูด ทำเป็นทีดูดทีเล่นพอชักขวดออกก็บ้วนตามทันที แต่หิวอยากกินนม พอเราแกล้งๆนอนจะเอาเข้าเต้าก็ทำหน้าดีใจ อ้าปากรอ ประมาณว่าจะได้กินแล้ว 555+ #เปลี่ยนจุกมาสามรอบแล้ว ก็ไม่ยอมดูด

1 ตอบกลับ

ลองให้คนอื่นป้อนแทนแม่ดูค่ะ