แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ

คือว่า ปจด.ขาด4วัน เลยลองตรวจเล่นๆ สรุปคือ ตามภาพเลยค่ะ กินยาคุมมาตลอด แบบนี้คือทะลุยาคุมมาใช่ไหมคะ 🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมไม่ตรงเวลาลืมกิน1วันตรวจครั้งแรกชัดแจ๋วเลยตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

5d ago

ตอนที่คุณแม่ท้องคุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

แนะนำให้ ตรวจฉี่แรกของวันลองเว้นระยะแล้วตรวจใหม่ค่ะ ผลมันจางมาก กลัวผลลวง

รอสัก1 อาทิตย์ ตรวจใหม่อีก ทีนะ ถ้าขึ้นชัดกว่านี้คือท้อง เป็นกำลังใจให้นะ

5d ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้กินยาคุมไม่เคยขาด ถุงยางก็ใช้ร่วมบ้าง ตอนนี้ 23+4 วีคแล้วค่ะ 🤣

2d ago

มีอาการแบบจะมีเลือดคล้ายประจำเดือนไหลออกมาแต่ม่วันเดียวนะคะแล้วก็หายไปยาวเลยค่ะ

ของเราแบบนี้แหละ ตอนนี้27wแล้ว🤣 แต่ไม่ได้ทานยานะคะ เพราะอยากมี

5d ago

55555 ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง คุณแม่มีอาการไรบ้างคะ🥹

ถ้าไม่มั้นใจแนะนำไปตรวตที่อนามัยอีกรอบได้นะคะ

5d ago

จ้า

ลูกเพื่อนเราทะลุถุงมาเกิดก็มีค่ะ555 ยาก็กิน ท้องแบบงงๆ😆😆

3d ago

555555 อันนี้ก็กินยาค่ะ แต่น้องมาได้ไงไม่รู้🤣

ควรไปตรงที่โรงพยาบาลนะค่ะเพราะเพื่อเป็นท้องลมค่ะ

5d ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ไว้ไปตรวจที่ รพ.ค่ะ

ถ้ากินยาคุมไม่ตรงเวลาก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้นะคะ

4d ago

งื้อออ มีวันนึงเค้ากินไม่ตรงเวลาง่ะ แบบว่าเลิกงานดึกอ่ะ พอกลับถึงห้องปุ้ปกินยาก่อนเลยย

บ้านนี้ก็ทะลุยาคุ้มตอนนี้ได้9เดือนเราจ้า