แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ

คือว่า ปจด.ขาด4วัน เลยลองตรวจเล่นๆ สรุปคือ ตามภาพเลยค่ะ กินยาคุมมาตลอด แบบนี้คือทะลุยาคุมมาใช่ไหมคะ 🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ
28 ตอบกลับ

ของเค้าขาด2วันขึ้นแบบนี้เลยค่ะ สรุปท้อง,🤣

3mo ago

555555 ของคุณแม่มีอาการไรบ้างคะ

รออีก 2 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ จะชัวร์กว่านะ

3mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

รูปแรกกับรูปสองตรวจห่างนานกันไหมคะ

3mo ago

ห่างกันประมาณ13-14 ชม.ค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รูปแรกอาจจะไม่ชัด แต่รูป2ชัดเลยนะคะ

3mo ago

ใช่ค่ะ รูปแรกไม่ค่อยชัดค่ะ พอรูป2ชัดเลยค่ะ🥹

ปจด. ขาดครบ 14 วัน ตรวจอีกทีค่ะ

3mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

รอ4-5วันตรวจใหม่ค่ะ

ทำไมแม่เห็น1ขีดค่ะ😊

3mo ago

แม่เห็นรูปไหนคะ