คุมกำเนิดแบบฝังเข็ม..ท้องได้ไหมคะ..

คือว่า..ตอนนี้คุมกำเนิดด้วยการฝังเข็มคะ..คือปกติประจำเดือนจะ2-3เดือนมาทีอะคะ...คือตอนนี้ใกล้จะ4เดือนเเล้ว..คือรอบเดือนยังไม่มาเลยคะ...อย่าทราบว่ามีสิทธิ์ท้องได้ไหมคะ..

1 ตอบกลับ

คนที่ทำหมันแล้วแต่หลุดท้อง ก็มีจ้า