แม่ท่านไหนก่อนตั้งครรภ์ แล้วมี ปจด.หรือเลือดออกมั้ยคะ

คือวางแผนจะมีลูกมา 4 เดือนคะ ระหว่างนี้ ร่างกายมีเปลี่ยนแปลงตลอดเช่น ประจำเดือน คลาดเคลื่อน มา 2-3 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ ปจด.มาปกติตลอด ล่าสุดเดือนที่แล้วหมอซาวเจอถุงน้ำ นัดซาวอีก สองอาทิตย์ หายไปแล้ว

1 ตอบกลับ

พอตั้งครรภ์แรกๆ มีคราบเลือดนิดๆค่ะติดกางเกงใน