ไม่ทราบว่าคุณแม่ๆ คุณหมอนัดทุกเดือนไหมคะ หรือว่าสองเดือนครั้งนึง?

คือวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ นัดอิกที 24 มกราคม 63 คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ 9 week +3

76 ตอบกลับ

ท้องแรก 2 เดือนครั้งค่ะ จนใกล้คลอดจะนัดถี่ขึ้น,, พอมาท้องนี้ นัดทุกเดือนเลยค่ะ