ซาวด์เพศลูก

คือวันนี้ไปฟังผลดาวน์แล้วหมอซาวด์ดูน้องให้คะแล้วทีแรกหมอว่าน้องอาจจะไม่ให้ความร่วมมือตอนแรกเเอบหนีบทำให้เห็นยากแต่หมอบอกอาจจะ ผญ แต่ตอนดูไปเรื่อยๆอีกรอบน้องอ้าขาแล้วหมอให้ดูว่ามีช่องว่างอยู่ น่าจะ ผญ.ตอนนี้ท้อง21w5dแล้วแม่ๆว่าจะเป็น ผญ.แบบที่หมอบอกหรือจะคาดเคลื่อนมั้ยคะพอดีจะซื้อของใว้แล้วกลัวว่าจะผิดหวังคะเพราะแฟนอยากได้ ผญ.มาก ถ้าหมอว่าหว่างขามีช่องว่างมีสิทธิ์จะได้ ผญ.มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ ผู้ชายจะพกป๋องแป๋งพร้อมแง่งขิงอีกอันนึงอ้าซ่าก็ต้องเห็นค่ะ รอบหน้าไม่เจอไข่ก็ซื้อของได้เลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏😍