เรื่องน้ำหนักลด

คือวันนี้เราไปตามที่หมอนัดตั้งครรภ์ได้33กับอีก5วันตอนที่ชั่งน้ำหนักจาก 58.7ลดเหลือ57.7กังวลมากค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นช่วงนี้ไม่ค่อยอยากอาหารแต่ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะจะเป็นอะไรมากไหมค่ะกับน้ำหนักที่ลดกังวลกับตัวน้องแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะช่วงนี้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองนะคะแม่ แม่จะมีน้ำหนักขึ้นลงนิดหน่อยได้อยู่ แต่ก็ต้องบำรุงตัวเอง เลือกทานอาหารด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะช่วงนั้นตัวเองป่วยด้วยค่ะ