ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคร้า

คือวันนี้เราปวดท้องแบบปวดๆหายๆทั้งวันมีท้องแข็งแต่ไม่มีน้ำคร่ำเดิน มีแค่น้ำใสๆเหมือนตกขาวไหลออกมาเปนระยะแต่ไม่มากแต่ก้อพอเลาะค่ะ หมายความว่ายังใงคะ พอดีเราท้องแรกเลยสับสนยุบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดๆหายๆคือเตือนค่ะ เราก็เป็นเจ็บเตือน จะปวดๆหายๆ มีน้ำใสๆติดกางเกงปนตกขาว ถ้าเจ็บจริงคือจะเจ็บตลอดเวลาค่ะ เจ็บแบบยังไงก็ไม่หายเจ็บอ่ะค่ะ แล้วจะเจ็บเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้เตือนจนน้ำตาไหลเลยค่ะ เจ็บมากก