สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการแบบนี้หลังโดนกระตุ้นปกติไหมคะ

คือวันนี้หมอนัดติดตามอาการ แล้วแม่โดนตรวจภายในและโดนกระตุ้น มีเลือดออกคือเรื่องปกติแต่ที่สงสัยคือ มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆมีปวดหน่วงๆทุกๆ10-15นาทีนี่ปกติไหมคะ กลัวกลับไปหาหมอแล้วหมอให้กลับมาบ้านเหมือนเดิมเพราะระยะทางจากบ้านไปรพ.ก็ไกลพอสมควร

1 ตอบกลับ

อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰