โดนกระตุ้นปากมดลูกอายุครรภ์39w มีเลือดมีมูกออกกันเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ

คือวันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก แล้วมีเลือดมีมูกเลือดออกมาด้วย พอตกตอนบ่ายๆมามีอาการเจ็บท้อง ทุกๆ5-6นาทีเจ็บที อยากทราบว่าเจ็บท้องจะคลอดจริงหรือเป็นเพราะอาการคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️