สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือวันที่2กันยานี้หมอนัดให้ไปอัตราชาวด์แล้วหมอแจ้งว่าความเข็มของเลือดของแม่น้อยมากหมอที่อัตราชาวด์ให้ไปยืนใบที่ห้องบัตรแล้วไปเจาะเลือดเจาะเสร็จค่อยขึ้นไปห้องฝากครรภ์แม่จะต้องแจ้งหมอที่เจาะเลือดว่ายังไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอห้องเจาะเขาจะไม่ถามอะไรเยอะค่ะคุณแม่ เอาใบที่เขานัดให้เจาะเลือดอ่ะไปยื่นให้เขาเท่านั้นเองค่ะ

3w ago

เอาสมุดไปยื่นที่ห้องซักประวัติตามปกติค่ะเดี๋ยวเค้าจะบอกเอง