ทุกคนช่วยเราด้วยย

คือลูกเราเป็นแบบนี้อ่ะ มันคืออะไรวันนี้จะพาไปหาหมอเเต่อยู่ๆแม่ผัวเราก็บอกว่าไม่ต้องไปหรอก เดี๋ยวไปซื้อยามาทาเอา เราไม่รู้ว่ามันจะร้ายแรงมั้ยอ่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทุกคนช่วยเราด้วยย
25 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ และเอายามาให้ทา เพราะลูกก็เป็นเหมือนกัน ตอนแรกก็ไม่ได้ไปหาหมอ พอมันลามมากขึ้น สุดท้ายก็ไปหาหมอ พอได้ยามาทา ไม่กี่วันอาการดีขึ้นค่ะ