ทำยังไงให้ลูกเลิกหลับคาขวดนมคะ

คือลูกเราถ้าไม่ดูดขวดนมก่อนนอนจะไม่ยอมนอน​ จะร้องงอแงไม่​หยุด​ พอเขาขวดนมให้จะเงียบทันทีแล้วหลับ​ ถ้ายังหลับไม่สนิทดึงออกจะตื่นและร้อง​ น้อง7เดือนแล้ว​ แล้วก็ยังตื่นกินนมบ่อยตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกค่ะ