ทารก21วันกินน้ำเปล่า

คือลูกพึงได้21วันเเม่ของสามีจับให้กินน้ำเปล่า2ออนซ์จะเป็นอะไรมั้ยคะคือไปซื้อนมผงให้ลูกเเปปเดียวเเม่สามีจับกินน้ำเปล่าคือตอนนี้เครียดมากคะกลัวลูกเป็นอะไรไป😭😭😭

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ไม่ควรทำ ในนมมีน้ำเพียงพอต่อทารกต้องการอยุ่แล้วคะ