สงสัย คือ เวลาลูกดิ้น

คือลูกดิ้น10ครั้งต่วัน นี่คือเวลาลูกถีบทีหนึ่งคือหนึ่งครั้ง หรือเป็นช่วง ๆ เช้า บ่าย เยน คือหนึ่งครั้ง

1 ตอบกลับ

ถีบๆแล้วหยุดไห้หนับหนึ่งค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ คือบ้านนี้ไปฉีดวัคซีนมาเลยแอบกังวลนิดนึงค่ะ คือน้องดิ้นน้อยลงเยอะเลยค่ะ