ลูก 7 เดือนไม่ฉี่ตอนกลางคืน

คือลูกชายอายุ 7 เดือนแล้วค่ะ ตอนกลางวันย่าเลี้ยงให้ เขาจะไม่ใส่แพมเพิสให้หลาน กลัวหลานร้อนหรืออึดอัด จะพาหลานฉี่เอง ทำเสียงแบบฉี่ๆ เพื่อให้ฉี่ค่ะ แล้วลูกก็ฉี่นะคะ และทีนี้ตอนกลางคืนสังเกตว่าเพิสลูกไม่มีฉี่เลย มาฉี่กับอึตอนเช้าทีเดียว ปกติประมาณเที่ยงคืนเพิสก็ตุงแล้ว เป็นแบบนี้ เราต้องปลุกมาฉี่มั้ยคะ กลัวลูกจะอั้นฉี่ไว้ รอให้พาฉี่อย่างเดียวอ่ะค่ะ