อยากขอข้อมูลจากคุนแม่ๆหน่อยได้ไหมคะ เกี่ยวกับรอยผื่นปื้นแดงตรงบริเวณแก้ม คะ

คือลุกหนุเค้าพึ่วเริ่มเปนมาตอนช่วงอากาศเยนๆ ประมาน 2 อาทิตแร้วคะ ลักษณะเป็นแบบในรูปเลยคะแม่ๆ แบบนี้มุนอันตรายไหมคะ แร้วมันจะหายไปเองไหมคะ ถามจากยาย ยายบอกว่ามันเปนกับอากาศเยนคะ หนุก้อเลยไม่แน่จัยเลยคะ

อยากขอข้อมูลจากคุนแม่ๆหน่อยได้ไหมคะ เกี่ยวกับรอยผื่นปื้นแดงตรงบริเวณแก้ม คะ
3 ตอบกลับ

✌🏻✌🏻