ทัองแรก

คือรู้สึกเหมือนลูกดิ้นซ้าย-ขวา บริเวร ล่างสะดือ แล้วลูกก็หยุดดิ้นไป สักพักเราก็ปวดจี๊ดตรงกลางจิ้ม แบบลุกไม่ได้ นอนไม่ได้ เป็นพักๆๆ แต่ไม่ถี่มาก แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

ทางบ้าน ยายก็ตื่นเต้นใหญ่เลยค่ะ เราก็ตกใจกลัวลูกเป็นอันตราย ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ