8W 2D นอกจากอึดอัดตัวเองกับกางเกงไซส์​เดิมและขนาดที่บวมขึ้นนิดหน่อย มีผลกับตัวเล็กมั้ยคะ

คือรู้สึกตัวเองบวมขึ้นนิดหน่อย แต่น้ำหนักเท่าๆเดิม หน้าท้องดูมีอะไรขึ้นมานิดหน่อย อาจจะไขมันหรือเจ้าตัวเล็กไม่รู้ค่ะ ด้วยความที่ยังไม่ได้เปลี่ยนไซส์กางเกงเลยรุ้สึกแน่นๆเริ่มอึดอัด ไม่ค่อยสบายตัว อยากรู้ว่าจะมีผลกับเจ้าตัวเล็กมั้ย และแม่ๆ ใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนไซส์กางเกงคะ

4y ago

😂กะว่าอีกเดือนจะใส่ชุดคลุมท้องเลยกระท่อนกระแท่นไปก่อนค่ะ แต่ก็อย่างที่สอบถามไป มันอึดอัดซะก่อน ขอบคุณ​นะคะ