7สัปดามีอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

คือรู้สึก เหมือนเป็นกรดไหลย้อนตลอดเวลาค่ะ รู้สึกคลื่นไส้ตลอดเวลา ปวดท้องน้อยเกร็งบางทีก็รู้สึกจี๊ดๆที่ท้อง อันตรายมั้ยคะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง มีฉี่แสบขัดหรือฉีไม่สุด กะปิดกะปอยไหมคะ

1y ago

ขอบคุณทุกคำแนะนำมากๆค่ะ💜