ปวดอวัยวะเพศ

คือมีอาการปวดอวัยวะเพศ ก่อนหน้านี้ปวดร่วมกับก้นกกแต่ตอนนี้มาปวดบริเวรอวัยวะเพศแทน และท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ 34+4 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวคะ ถ้าท้องปั้นเกิน6ครั้งภายใน1ชม. รีบไปห้องคลอดเลยคะ ถ้าลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง ภายใน1วัน รีบไปห้องนลอดเลยคะ