พะอืดพะอม แต่ไม่เคยอ้วก ท้อง8สัปดาห์

คือมีอาการ หิวข้าว บางวันเจ็บกรดไหลย้อน แต่พอกินลงไป กินได้น้อยเหมือนอิ่มมาแล้ว แล้วรู้สึกพะอืดพะอม แต่ก็ไม่เคยอ้วกออกมา รู้สึกแน่นๆไม่สบายในร่างกาย แบบนี้เกิดจากอะไรบ้างคะ ทรมานจังเลยยยย #ขอบคุณคำตอบจากทุกคนค่ะ

8 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ