มีมูกเลือดไปรพ.ได้เลยไหมคะ

คือมีออกมาตอนประมาณ​ ตี​ 3​:20​ น.​ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ​ แค่มีเจ็บตัวหัวหน่าวเฉยๆ​ เราก็เลยโทรไปหาอา ว่าจะไปรพ.เลยไหม​ แต่เขาบอกให้รอดูตอนเช้าก่อน​ ปวดท้องเเล้วค่อยไปรพ.​ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ​ มีแต่ปวดหลังแต่ไม่ได้ถี่​ กับ​ ปวดแค่ตรงหัวหน่าว​ คือไม่รู้ว่าจะรอให้ปวดก่อนดีไหม หรือจะไปรอแอดมินรพ.เลย​ แม่ๆบ้านไหนรอ​ หรือไปเลยคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดไปรพ.ได้เลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเราไปนอนรอที่โรงพยาบาลแล้ว

มีเลือดควรรีบไปรพ.นะคะ