ลูกไม่อึ

คือมีปัญหาว่าน้องอายุ 1เดือน 26 วันค่ะ ทีนี่มาสองสามวันนี้น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ ฉี่อย่างเดียว แล้วทีนี้พี่สาวก็จะให้เอายาคูลให้กิน ส่วนแม่สามีก็จะให้กินกล้วย คือน้องแค่เดือนกว่าในความเข้าใจเราคือมันกินไม่ได้ใช่มั้ยคะ บอกเค้าแล้ว เค้าว่าอย่าไปเชื่อหมอมาก แม่ปวดหัวมากเลยค่ะ คือเราก็ต้องใากเค้าดูบ้างเพราะต้องไปทำงานบ้านนู้นนี่เรากลัวเค้าเอามาป้อนมากเลย มีวิธีไหนให้น้องอึมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ

5y ago

นมแม่ย่อยง่าย ร่างกายน้องเอาไปใช้หมดเลยไม่ถ่าย