ท้องไม่โต น้ำหนักไม่ขึ้น

คือมีข้อสงสัย นี่คือท้องได้ 14 สัปดาห์ ท้องไม่โต น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่มีอาการแพ้ และอาการไม่เหมือนคนท้อง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แล้วแต่ร่างกายแม่ๆด้วย 14w น้องยังเล็กอยู่ค่ะ จะออกอีกทีประมาณ 20w ส่วนอาการแพ้ก็แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย มีแค่หิวบ่อยอย่างเดียว

4y ago

หายกังวลเลยค่ะ ทีแรกคิดอยู่นานเลย เพราะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ เลยสงสัยนิดนึง บ้านนี้กินบ่อยเหมือนกันค่ะ กินไม่หยุดปาก อิ่มแล้วยังกินได้อีก