แม่ๆเลี้ยงลูกใช้แพมเพิสทั้งวันมั้ยคะ

คือพ่อแฟนเราเขาบอกตอนเลี้ยงแฟนเราเขาให้ใส่แต่ผ้าอ้อมทั้งวัน เขาซักเองทั้งวัน ตอนนี้มีใครทำแบบนี้อยู่ไหมคะ เพราะว่าถ้าคลอดมาแล้วเราต้องเลี้ยงอยู่บานคนเดียวไม่รู้จะไหวมัย #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

ไหวค่ะ ใส่เสร็จแช่ไว้ ลูกหลับรีบซัก ขยี้มือ ปั่นแห้งเอา ประหยัดได้เยอะ ฝนตกฟ้าร้องค่อยใส่เพิส แล้วแต่ความสะดวกแต่ละบ้านด้วยค่ะ