แม่ๆเลี้ยงลูกใช้แพมเพิสทั้งวันมั้ยคะ

คือพ่อแฟนเราเขาบอกตอนเลี้ยงแฟนเราเขาให้ใส่แต่ผ้าอ้อมทั้งวัน เขาซักเองทั้งวัน ตอนนี้มีใครทำแบบนี้อยู่ไหมคะ เพราะว่าถ้าคลอดมาแล้วเราต้องเลี้ยงอยู่บานคนเดียวไม่รู้จะไหวมัย #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงน้องด้วยการใส่ผ้าอ้อมคะ ขยันซักเอา โหลเดียวก็พอแล้วคะ เพราะสามีทำงานคนเดียวจะได้ประหยัดลงไปหน่อยคะ

ใช้เพิส ตั้งแต่คลอดอยู่ ร.พ.จนเลิกเพิสค่ะ ตอนนี้6ขวบเเล้ว ขาตรงสวยค่ะ ส่วนตัวใช้เบบี้เลิฟ ไม่แพง และไม่เเพ้เลยค่ะ

ใส่สลับไปคะ ตอนแรกคิดว่าจะประหยัดใช้ผ้าอ้อมแต่คิดว่าคงยากคะเพราะเด็กฉี่บ่อย ขี้บ่อย คิดว่าน่าจะสลับใช้ไปคะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมตอนกลางวันค่ะ กลางคืนใช้ แพมเพิสค่ะ เราเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะแฟนทำงาน รอลูกหลับค่อยซักค่ะ

ขึ้นอยู่กับจะสดวกค่าใช้จ่ายไหม ถ้าต้องการประหยัดผ้าอ้อมค่ะ แต่ต้องหมั่นซัก

บ้านนี้ใช้เพิสทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ ก่อนใส่ให้น้องก็ทาบีเพนเทนทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมแค่ตอนกลางวันค่ะกลางคืนแพมเพิสงั้นคงไม่ไหวเลี้ยงคนเดียว

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวลองปรับใช้ดูค่า ไม่มีประสบการณ์เลย🙏🏻✌🏻✌🏻

เราใช้แพมเพิสตั้งแต่คลอดที่อยู่ รพ เลยค่ะ ไม่ได้ใส่ผ้าอ้อมเลย

บ้านนี้ใช้แพมเพิสตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ใส่ทั้งวันทั้งคืนค่ะ