สองขีดจางๆ

คือพอไปสองขีดจางไปหาหมอวันถัดไปค่ะ​บอกว่าหมดประตำเดือนแล้วมีคราบสีน้ำตาบออกเปื้อนกางเกงใน หมอให้ตรวจภายในแบบปากเป็ด​ บอกว่า​ปากมดลูกปิด​ดี​แล้วข่องคลอดหมอยอกไม่เจอก้อน​เนื้อ​งง​แบ้วไม่มีกาีนัดเพิ่มเติม​จะลองอีกสามวันจะตรวจใหม่ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ งแรกคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอด้วยค่ะว่าตรวจเจอ 2 ขีด รอไปใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​น่ะคีะ