รบกวนสอบถามแม่ๆที่ทำหมันหน่อยค่ะ เรื่องน้ำนม

คือพอดีเราจะทำหมัน แต่มีแม่ท่านนึงบอกเราว่าถ้าทำหมันแล้วน้ำนมจะไม่ไหล จริงหรือเปล่าคะ ขอคำตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ก็แล้วแต่คนมั้งคะแต่บ้านนี้ทำหมันน้ำนมมาเยอะมากค่ะ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำตอบ 😁😁😍😍