คงต้องรออีกนานแค่ไหน

คือฝันมาหลายครั้งเดือนหนึ่งหลายครั้งหรืออาจเป็นเพราะเราคิดมากเราอยากมีลูกมากแล้วก็เลยฝันบ่อยเมื่อคืนก็ฝันว่าตรวจเจอ 2 ขีด ตรวจตั้งหลายอันก็ 2 ขีดเดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 19 แต่เดือนนี้ยังไม่มาแต่ปะจำเดือนมาไม่ตรงสักครั้งก็แอบเสียใจแหละว่าจะซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจว่าเดือนนี้จะกินแห้วเหมือนเดิมไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อมั่นไว้ค่ะ ว่าจะมี ถึงเวลาน้องจะมาแน่ แต่อย่าเครียด อย่าคิดมาก ✌✌

4y ago

ขอบคุณคะ