ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ

คือป้าแดงมาครั้งสุดท้ายวันที่ 30 มี.ค แล้วเลยกำหนดที่จะต้องมารอบต่อไป ได้ 32 วันอย่างนี้อายุครรภ์จะประมาณกี่สัปดาห์ค่ะแม่ เมื่อวานอัลตร้าซาว์นคำนวณได้ 6w2d แต่คุณหมอที่ฝากท้องคำนวณได้ 8w แม่ งงค่ะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูจากปจด.ครั้งสุดท้ายของเราค่ะ

5y ago

ถ้าคำนวณจาก ปจด.ครั้งสุดท้าย 30 มี.ค น่าจะ 8w ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ