ปวดอึแต่ไม่อึต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

คือปวดท้องเหมือนปวดอึค่ะ พอไปนั่งห้องน้ำก็ไม่ออก ไม่แน่ใจว่าปวดคลอดหรือป่าวคะ แต่ว่าเมื่อเช้าท้องเสียค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่เสียแล้ว ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ 38+3 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ ทุก5-10 นาทีไปหาหมอเลยค่ะแม่