ตรวจขึ้นกันกี่สัปดาห์หรอคะ

คือประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ล่าสุดเดือนที่แล้ววันที่15 แล้วมีไรกับแฟนวันที่24 แล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ไม่มาคะ ตรวจมาตลอดก็ไม่ขึ้นค่ะ จะตรวจขึ้นตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เมนไม่มา1เดือนกว่า ตรวจเจอตอนได้4-5สัปดาค่ะ

3mo ago

มีเจ็บเต้านมค่ะกินเยอะขึ้นแต่ไม่เอะใจเพราะว่าคิดว่าปกติ ไม่มีอาการเเพ้จนตอนนี้19วีคแล้วก็ยังไม่แพ้

บ้านนี้ตรวจเจอหลังปจด.มาช้า7วันค่ะ

1เดือนค่ะหลังเมนไม่มา1เดือน

บ้านนี้ตรวจเจอตอน3อาทิตย์

บ้านนี้ขึ้นตอน6วีคค่ะ