ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

คือประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆเเล้วตรวจการ ตั้งครรภ์ก็ขึ้นเเค่ขีดเดียวเเต่ตรวจสองอัน อีกอันนึงมี1ขีดเเต่จางๆ อีกอันมี1ขีดเเต่สีเข้มมาก มีอาการ อยากอาเจียน รู้สึกง่วงตลอด ตอนกลางคืนมาก็เเน่นหน้าอก หิวตลอดเวลา เจ็บหัวนม เข้าห้องน้ำบ่อยอีกค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอาการคนท้องหรือเปล่า หรือเเค่เป็นอาการอื่นๆคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องขาดเดือนนึงก็เจอแล้วค่ะ หาหมอตรวจชัวร์สุด

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊