แม่ๆรู้ว่าท้องกันตอนกี่สัปดาห์?

คือประจำเดือนไม่มา7วันแล้วค่ะ เป็นคนที่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอตลอด แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ไปหาหมอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว เลยอยากทราบว่าแม่ๆตรวจเจอสองขีดกันตอนไหนกันคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

13สัปดาห์ค่ะ เพราะมัวแต่ยุ้งเรื่องงานประจำเดือนไม่มาก็คิดว่าคงเครียดเรื่องงาน สังเกตุตัวเองอยากกินของเปรี้ยวๆแปลกๆ ก็เลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ

บ้านนี้ปจด.ไม่มา1เดือนกว่าพอไปตรวจเองขึ้น2ขีดเกือบเป็นลมทำไรไม่ถูกพึ่งรู้ว่าท้อง7สัปดาห์แล้วพึ่งไปหาหมอที่คลินิกไม่นานมานี้ค่ะ

บ้านนี้มาตรงค่ะ แต่มา4วันปกติ เลยไม่คิดว่าท้อง แต่มารู้ตัวตอนเดือนถัดไปว่าปจด.ไม่มาเลยตรวจ ขึ้น2ขีดชัดแจ๋ว

ปจด แม่มาตรงตลอดคะ เลยรู้แต่แรกเลยคะ แต่ก็รอจนครบ3วีคค่อยตรวจครั้งแรก ละพอ5วีคตรวจครั้ง2 ละค่อยไปฝากคะ

2y ago

งั้นจะรอซัก3สัปดาห์ค่อยตรวจอีกรอบดูค่ัถ้า ปจดยังไม่มา

บ้านนี้ตรวจเจอสองขีดไปฝากก้2เดือนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ประจำมาไม่ค่อยดีจ้า เลยไม่รู้อยุ่ๆก้ท้อง

เราจดบันทึกประจำเดือนไว้ค่ะ พอไม่มา 5วันเราตรวจขึ้น 2ขีดเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

2y ago

หืม ยินดีด้วยนะคะ

ก่อนวันประจำเดือนมา1 วัน ก็ขึ้นสองขีดจางๆเลยค่ะ นับวันไว้เพราะตั้งใจมี

ประจำเดือนไม่มา4วัน ตรวจแล้วเจอเลย ช็อคมาก ทำอะไรไม่ถูก สามีดีใจมากๆ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ตรวจแล้วไม่ขึ้นรอลุ้นอีก3สัปดาห์ถ้าประจำเดือนยังไม่มาจะตรวจอีกรอบ

ตรวจเจอ2ขีดจางๆตั้งแต่ยัง ปจด ยังไม่ขาด ตั้งใจอยากมีค่ะ ตรวจบ่อย

ตรวจเจอ2ขีดก้2เดือนละค่ะตรวจครั้งเดียวไปฝากเลย