แม่ๆรู้ว่าท้องกันตอนกี่สัปดาห์?

คือประจำเดือนไม่มา7วันแล้วค่ะ เป็นคนที่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอตลอด แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ไปหาหมอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว เลยอยากทราบว่าแม่ๆตรวจเจอสองขีดกันตอนไหนกันคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่มา10วันคะตรวจขึ้นสองขีดจางๆคะ

3y ago

บ้านนี้ขาดอาทิตย์นึงตรวจแล้วไม่ขึ้น เดี๋ยวรอลุ้นอีก3สัปดาห์ถ้าประจำเดือนยังไม่มา

ตรวจตอนขาด 3 สัปดาห์ค่ะ

9วีคคะ