แม่ๆตรวจเจอว่ามีน้องตอนไหนกันคะ?

คือประจำเดือนเราขาดมา4วันแล้ว มีอาการหงุดหงิด อ่อนเพลีย เจ็บหัวนม ลองตรวจก็ตรวจไม่เจอ เลยอยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่าตรวจเจอน้องกันตอนไหนคะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยตรวจเลยค่ะ บางคนตรวจเจอตั้งแต่ยังไม่ขาดแล้วค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ😂

ตอน5วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา😍