ทำหมันมาได้5เดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ เดือนล่าสุด เป็นแค่วันเดียวและนิดเดียว แต่เดือนนึงเป็น2รอบ

คือประจำเดือนมาวันที่ 6 1วัน แล้วก็หาย มาเป็นอีกที่วันที่ 22 1วัน แล้วก็หาย แบบนี้ผิดปกติมากไมคะ พึ่งทำหมันช่วยแนะนำหน่อยคะ ต้องไปปรึกษาแพทย์ไมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะตอนนี้ประจำเดือนมาปกติยังคะ

8mo ago

มาแล้วคะแต่บางครั้งก็มาช้า